• Backdrop sân khấu

  Sân khấu là hạng mục quan trọng trong các thiết bị sự kiện. Điểm nhấn đầu tiên mà khách mời nhìn thấy chính là phần backdrop sân khấu. Để một sự kiện thành công thì Backdrop không thể qua loa; sử dụng chất liệu sơ sài mà cần thể hiện được sự chuyên nghiệp của người tổ chức sự kiện. 

 • In băng rôn, khẩu hiệu

  Dịch vụ in băng rôn càng phát triển thì các đơn vị in ấn cũng mọc lên rất nhiều. Để có thể lựa chọn đơn vị chất lượng, bạn cần có những đánh giá khách quan. Đến ngay Quảng cáo Đức Huy, bạn sẽ nhận được những sản phẩm độc đáo và có mức giá hợp lý.

 • In bạt Hiflex

  Hiflex là một loại vật liệu thông dụng trong ngành in ấn quảng cáo. Đây là chất liệu được làm từ nhựa PVC, có màu trắng sữa. Chúng có khả năng chịu được thời tiết ngoài trời (nắng, mưa) rất tốt.

 • In bạt hộp đèn

  Biển hộp đèn in bạt là loại biển quảng cáo thường được dùng ngoài trời. In bạt hộp đèn thường được áp dụng với các chất liệu có khả năng chống chịu được lại các điều kiện môi trường khắc nghiệt. Bên trong biển được gắn đèn nên hoạt động được cả ngày và đêm. Hiện nay trên thị trường đang có hai loại chất liệu bạt chính thường được dùng là Hiflex và 3M.

 • In bạt không gân

  Bạt không gân là một loại bạt được làm từ nhựa PVC có bề mặt láng mịn không có các đường gân đan chéo nhau như loại bạt thông thường. Chúng có màu trắng sữa, khá mỏng cho khả năng xuyên đèn rất tốt, bản in cũng sắc nét, tươi sáng hơn. Độ bền của bạt không gân cũng được đánh giá cao hơn, chúng có khả năng chống nắng, chống thấm nước và chống xâm thực tốt cho độ bền sử dụng lâu dài từ 3 – 5 năm.

 • In decal ô tô cán bóng/cán mờ

  Những năm gần đây chúng ta có thể nhận thấy nhu cầu in decal cho ô tô ngày một tăng cao cũng với nhiều mục đích khác nhau. Ra đường không khó để có thể nhìn thấy những chiếc ô tô với nhiều màu sắc khác nhau, với nhiều thương hiệu, họa tiết, hình thù rất đặc sắc. Mỗi loại đều mang trong mình những ý nghĩa nhất định tùy thuộc vào người dùng muốn nó sẽ như thế nào.

 • In decal PP mực dầu

  In decal PP mực dầu hay còn gọi in PP ngoài trời là hình thức quảng cáo ngoài trời được rất nhiều công ty, sự kiện ưa chuộng, bởi nó được đặt ở những nơi công cộng nên thu hút được nhiều chú ý của mọi người, mang lại hiệu quả truyền thông khá cao.

 • Standee + giá chữ X

  Việc thiết kế standee về cơ bản, mục đích cuối cùng là nhằm thu hút sự chú ý của khách hàng. Vì thế, thiết kế standee càng độc, lạ, bắt mắt, sáng tạo, đẹp sẽ càng thu hút khách hàng. Hy vọng với những thông tin trên, bạn có thể trang bị đầy đủ những kiến thức trong việc thiết kế để tạo nên sản phẩm phù hợp đặc tính của thương hiệu, sản phẩm.

0858.665.995

QUẢNG CÁO ĐỨC HUY