• Thiết kế banner

  Banner quảng cáo tại website chính là một loại hình quảng cáo các sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn tới khách hàng. Mẫu banner chứa những ký tự, slogan hoặc thông tin về mặt hàng mà nhà cung cấp một cách tốt nhất đem tới cho người sử dụng đầy đủ thông tin thông qua hình ảnh khuyến khích họ kết nối với thương hiệu của bạn thông qua các thao tác trên hệ thống internet.

 • Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu

  Bộ nhận diện thương hiệu là tập hợp của những dấu hiệu nhận biết thương hiệu của doanh nghiệp, cá nhân,… Bao gồm các tài liệu, mẫu biểu, vật dụng đại diện cho doanh nghiệp.

  Bộ nhận diện thương hiệu có vai trò làm phương tiện truyền tải thông tin của công ty đến với khách hàng một cách đầy đủ, sinh động nhất. Giúp gây được ấn tượng mạnh với người tiêu dùng, kích thích sự quan tâm và thu hút nhiều khách hàng tin dùng dịch vụ của bạn

 • Thiết kế Card Visit

  Card visit có thể được làm bằng mọi loại chất liệu (giấy, nhựa plastic, gỗ,…), với mọi loại kiểu dáng, màu sắc,… Tuy nhiên, một danh thiếp chất lượng không chỉ cần đẹp. Mà còn cần đảm bảo gọn nhẹ nhưng đầy đủ thông tin cần thiết.

 • Thiết kế cửa hàng

  Một cửa hàng muốn kinh doanh thuận lợi thì ngoài việc lấy sản phẩm làm cốt lõi thì việc thiết kế cửa hàng cũng là một trong những yếu tố quyết định đến sự thành bại trong kinh doanh. Vậy làm thế nào để thiết kế nội thất cửa hàng vừa độc đáo lại vừa chuyên nghiệp. 

 • Thiết kế logo doanh nghiệp

  Thiết kế logo chuyên nghiệp là dịch vụ đang được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm, bởi đây là hình ảnh đại diện cho thương hiệu, được tiếp xúc trực tiếp với khách hàng và đối tác. Thông qua một logo ấn tượng, chuyên nghiệp, khách hàng có thể đánh giá một phần nào về mức độ uy tín, tầm vóc của doanh nghiệp.

 • Thiết kế shop thời trang

  Thiết kế shop thời trang đang là yếu tố quan trọng trong việc định hình thương hiệu. Thiết kế nội thất showroom Đức Huy luôn sẵn sàng cung cấp dịch vụ Thiết kế cửa hàng thời trang trọn gói với những thiết kế lạ đôc quyền, phù hợp với phát triển thương hiệu riêng.

 • Thiết kế Showroom

  Showroom là nơi công ty quảng bá về hình ảnh thương hiệu và trưng bày sản phẩm. Khi thiết kế showroom, các doanh nghiệp thường chú trọng về tiện ích không gian, xây dựng sự sang trọng đẳng cấp để trưng bày sản phẩm. Tuy nhiên, đó không thể coi là tiêu chí để kiến tạo nên một showroom hoàn hảo.

 • Thiết kế spa

  Thiết kế nội thất spa hiện đại là lên ý tưởng tạo dựng được một không gia spa đủ tiêu chuẩn đáp ứng được những chức năng về mặt chăm sóc sắc đẹp, và cả những nhu cầu cơ bản khác. Thiết kế nội thất spa hiện đại phải có sự tính toán trong bố trí nội thất sao thể hiện rõ nét tính tất cả các tính hiện đại, đơn giản, cao cấp trong thiết kế, cân bằng với không gian ngoại thất spa.

0858.665.995

QUẢNG CÁO ĐỨC HUY