• Biển bạt hộp đèn

  Biển bạt hộp đèn có thiết kế đơn giản với kết cấu khung xương sắt hộp cộng với bạt hiflex xuyên sáng. Sản phẩm sử dụng những chất liệu có khả năng chống chọi được với điều kiện khắc nghiệt của thời tiết.

 • Biển hiệu hộp đèn đứng

  Bên cạnh những bảng hiệu ngang thường thấy ở các vị trí chính diện của cửa hàng, người ta còn ưa chuộng thêm một loại bảng hiệu có thể đặt ở bất cứ đâu, và vô cùng nổi bật nhất là vào ban đêm. Chính là biển hiệu hộp đèn đứng.

 • Biển hộp đèn bạt không gân in uv

  Hiện nay, ngoài các loại bảng hiệu như bảng hiệu alu, bảng hiệu mica, inox,.. được nhiều người biết đến. Thì còn có loại bảng hiệu hộp đèn bạt không gân UV đang nổi lên và được nhiều người lựa chọn thiết kế.

 • Biển hộp đèn siêu mỏng

  Thời đại mà marketing nói chung và quảng cáo nói riêng nắm vai trò chủ chốt trên thị trường, các hộp đèn biển quảng cáo trở nên ngày càng thông dụng. Gần đây, biển hộp đèn siêu mỏng đang cực kỳ được ưa chuộng bởi nhiều tính năng ưu việt.

 • Biển vẫy hút nổi

  Một sản phẩm được ứng dụng rộng rãi trong làm biển vẫy quảng cáo ở hầu hết doanh nghiệp từ nhỏ đến lớn là biển vẫy hộp đèn hút nổi mica. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp biển hộp đèn này trên nhiều con đường tại tuyến phố khắp cả nước. Với sự cạnh tranh khốc liệt như ngày nay đòi hỏi các doanh nghiệp không ngừng cải tiến việc marketing, quảng cáo cho doanh nghiệp của mình.

 • Biển vẫy mica âm bản

  Thị trường làm biển quảng cáo mà cũng vô cùng phong phú đáp ưng nhu cầu đa dạng của doanh nghiệp nhưng nổi bật hơn hết vẫn là biển vẫy mica âm bản. Phong cách thiết kế theo kiểu hiện đại,được gia công rất tỉ mỉ. Tạo nên sự nổi bật sang trọng độc đáo cho không gian sử dụng.

 • Biển vẫy mica khung định hình

  Hiện nay, hầu như các biển hiệu và công trình quảng cáo… đều sử dụng nhôm định hình bởi vì chúng mang lại những đặc điểm vượt trội so với các dòng sản phẩm khác.

 • Hộp đèn 3M

  Biển hộp đèn 3M (bạt hiflex 3M) là chất liệu in cao cấp dùng trong nghành in kỹ thuật số. In bạt 3M sẽ sử dụng 2 loại mực chính là mực dầu và mực uv. Những loại mực này đều có khả năng chống nước và sử dụng ngoài trời lâu dài.

 • Hộp đèn bạt Hiflex

  Biển hộp đèn có thiết kế đơn giản với kết cấu khung xương sắt hộp cộng với bạt hiflex xuyên sáng. Sản phẩm sử dụng những chất liệu có khả năng chống chọi được với điều kiện khắc nghiệt của thời tiết. Khả năng chiếu sáng cả ngày và đêm nhờ hệ thống đèn chiếu sáng bên trong hộp.

 • Hộp đèn elip hoa văn

  Hộp đèn elip là một sản phẩm quảng cáo của thời đại! Giúp bạn giải quyết nhanh chóng bài toán về quảng cáo thương hiệu và doanh thu. Chỉ với khoảng đầu tư ban đầu cực kì thấp- bạn sẽ thấy được sự hiệu quả lâu dài mà nó mang lại!

 • Hộp đèn mica in UV

  Biển hộp đèn mica in UV là một trong những mẫu biển quảng cáo phổ biến hiện nay được nhiều showroom siêu thị; nhà hàng, quán ăn, shop áo quần.. lựa chọn để quảng bá thương hiệu cho mình. Sự đột phá của công nghệ in UV trên mica với những thiết kế độc đáo; giúp truyền tải nội dung đến khách hàng sắc nét; hình ảnh hấp dẫn kết hợp viền nhôm định hình được sơn tĩnh điện theo màu như hộp đèn truyền thống.

0858.665.995

QUẢNG CÁO ĐỨC HUY