• Backdrop chữ Alu

  Biển logo công ty, hay backdrop quầy lễ tân, logo quầy lễ tân là một trong những phần trang trí quan trọng nhất trong một văn phòng công ty, nhất là đối với các công ty thường xuyên phải tiếp đón khách hàng và cần thể hiện rõ nét bản sắc nhận diện thương hiệu. Ngoài sự ân cần, niềm nở từ nhân viên lễ tân tiếp đón, thì backdrop lễ tân ấn tượng chính là một trong những yếu tố quan trọng tạo nên thiện cảm nơi khách hàng.

 • Backdrop chữ fomex

  Backdrop lễ tân giống như bộ mặt của công ty và giúp thu hút sự chú ý của khách hàng, quảng bá hình ảnh và thương hiệu. Chính vì vậy mà các công ty hoặc các đơn vị thường đầu tư để thi công sao cho thật đẹp mắt.

 • Backdrop chữ inox

  Backdrop lễ tân giống như bộ mặt của công ty và giúp thu hút sự chú ý của khách hàng, quảng bá hình ảnh và thương hiệu. Chính vì vậy mà các công ty hoặc các đơn vị thường đầu tư để thi công sao cho thật đẹp mắt. Backdrop chữ inox và chữ nổi inox sở hữu màu sắc sáng bóng, sang trọng là màu trắng và màu vàng chắc chắn sẽ làm logo công ty, doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh của bạn thêm nổi bật.

 • Backdrop chữ mica

  Quầy lễ tân gắn logo mica và chữ nổi mica được xem như bộ mặt là đại diện cho cả công ty trước khách hàng, đối tác nhằm tạo ấn tượng tốt đẹp. Vì thế tại vị trí này bạn cần chọn lựa mẫu thiết kế backdrop quầy lễ tân sao cho phù hợp.

  Mica rất đa dạng về màu sắc, giá thành lại rất rẻ chính vì vậy rất được khách hàng ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất hiện nay. Mica là loại vật liệu dễ dàng chế tác, việc cắt ghép, in phun trên vật liệu này cũng đơn giản và dễ dàng hơn so với các chất liệu khác. Bề mặt mica bóng bẩy, mịn, trơn, đều màu, không bị oxi hóa, mang tính thẩm mỹ cao.

 • Backdrop dán decal

  Backdrop trong quảng cáo là một hạng mục trang trí để thể hiện những đặc điểm nổi bật nhất của công ty tại những vị trí quan trọng trong việc giao tiếp với khách hàng như bộ phận lễ tân, và thường được đặt phía sau để làm nền cho bàn tiếp khách, quầy lễ tân. Như vậy, trên backdrop thường trình bày một cách ấn tượng nhất các yếu tố nhận diện của công ty như logo, tên công ty, slogan,… 

 • Backdrop mica bắt chân kính

  Biển kính, logo kính làm logo văn phòng, quầy lễ tân thể hiện sự sang trọng nhờ độ trong suốt của kính, nội dung thường là chữ nổi mica, inox, dán decal.

 • Backdrop nan gỗ chữ nổi

  Backdrop nan gỗ chữ nổi là một trong những sự kết hợp được lựa chọn nhiều nhất để làm backdrop lễ tân, nó phù hợp với hầu hết với mọi đối tượng khách hàng, nhất là đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, có một không gian lễ tân không quá lớn. Nó sẽ cho phép văn phòng của công ty bạn có một backdrop với giá cả phải chăng nhưng vẫn rất đẹp, ấn tượng và không kém phần sang trọng, tinh tế.

0858.665.995

QUẢNG CÁO ĐỨC HUY